Bệnh Viêm mũi, viêm xoang và cách trị bệnh hiệu quả

Bệnh Viêm mũi, viêm xoang và cách trị bệnh hiệu quả. Triệu chứng của bệnh viêm mũi viêm xoang thường là đau đầu ngạt mũi, nhức hốc mắt, mỏi gáy, đau bốc lên đỉnh đầu xổ dịch mũi, đờm mủ hôi tanh, nhẹ hơn thường gây ngạt mũi, hắt hơi, ho, viêm họng đều là triệu chứng của bệnh Viêm mũi, Viêm xoang, bệnh nặng có thể biến trứng thành thiên đầu thống, mù lòa giảm thị lực, gây ảnh hưởng đến học tập và công tác.
Chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc Viêm xoang Hồng Khôi
Tuy nhiên cách lý giải đơn giản nhất cho các triệu chứng bệnh viêm mũi viêm xoang thường là do thời tiết đột ngột thay đổi hay mệt mỏi đơn thuần cũng đều gây nên cảm cúm nhức đầu xổ mũi. Trên thực tế, không phải lúc nào bị hắt hơi xổ mũi cũng đều do thời tiết mà đôi khi có những nguyên nhân khác như do ăn uống, do khói bụi, tàu xe, ô nhiễm môi trường gây nên.
Làm gì để phòng và chữa bệnh Viêm mũi viêm xoang?
 

Theo Tây y phương pháp chữa bệnh Viêm mũi, Viêm xoang thường là uống kháng sinh, phẫu thuật lâm sàng, nạo hút mủ, mổ chọc xoang. Thời gian tuy nhanh ổn định nhưng dễ tái phát, gây biến chứng bệnh Viêm tai, Viêm màng não và tai biến khác. Ngược lại, điều trị Đông y, thời gian điều trị cần từ 1 đến 2 tháng, bệnh nhân được uống thuốc có nguồn gốc thảo dược, đơn giản dễ chữa. Sau thời gian điều trị không đau đầu, không ngạt mũi, bệnh khỏi tận gốc, bệnh nhân không phải phẫu thuật phức tạp.

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc chữa bệnh viêm mũi, viêm xoang như thuốc nhỏ mũi, thuốc tây đều có tác dụng phụ. Nhưng có một loại thuốc gia truyền được bào chế theo phương pháp cổ truyền uống rất hiệu quả và không gây tác dụng phụ đó là thuốc gia truyền Viêm xoang Hồng Khôi dưới dạng sản phẩm thuốc Viêm xoang hoàn Hồng Khôi và Viêm xoang Hồng Khôi viên nang mềm. Thực tế, thuốc gia truyền Viêm xoang Hồng Khôi đã có từ lâu đời, được truyền trong dân gian với thương hiệu Nhà thuốc Gia truyền Hồng Khôi (Thị trấn Phố Mới – huyện Quế võ – tỉnh Bắc Ninh) được đánh giá cao trong lĩnh vực y học cổ truyền về phương pháp bào chế thuốc dạng viên hoàn hoặc dạng bào chế thuốc dưới dạng viên nang mềm. Sản phẩm đạt Huy chương Vàng tại Hội chợ Y học Cổ truyền Phương Đông và dược phẩm an toàn được đông đảo nhân dân biết đến từ xưa đến nay.
 
Bài thuốc gia truyền Viêm xoang Hồng Khôi đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Đặc biệt, tại Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Hồng Khôi, khách hàng sẽ được khám và tư vấn miễn phí về bệnh viêm mũi, viêm xoang. Bệnh nhân ở xa Nhà thuốc nhận tư vấn và gửi thuốc qua bưu điện.
 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.