Nhà thuốc Đông y Hồng Khôi | Địa chỉ tin cậy đối với người bệnh viêm xoang

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi | Một địa chỉ tin cậy đối với người bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang. Nằm ở khu 5 thị trấn Phố Mới – huyện Quế Võ – tỉnh Bắc Ninh, Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi đã trải qua 4 đời với nghề làm thuốc.

1.Từ bài thuốc gia truyền Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn

Hinh anh 3 san phamTừ cỏ cây hoa lá và các loại thảo dược, Nhà thuốc đã lưu truyền được cho con cháu nhiều bài thuốc quý đặc trị các bệnh về viêm mũi, viêm xoang, viêm xoang dị ứng với thuốc Gia truyền Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn”. Thuốc hay, vị thuốc tốt đã có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, trừ thấp, hóa đờm, phù hợp với các triệu chứng của viêm mũi, viêm xoang như: Ho, xổ mũi, hắt hơi, đau đầu. Theo cơ chế bệnh sinh thì viêm mũi, viêm xoang do rất nhiều nguyên nhân gây ra, một trong các nguyên nhân là do môi trường ẩm thấp, ô nhiễm hoặc cơ thể dễ mẫn cảm với thời tiết khí hậu hoặc do cơ thể tiêu hóa kém, đàm thấp, tích trệ ở ổ xoang, ổ khớp là nguyên nhân xổ mũi, chảy mũi gây tắc mũi, ngạt mũi, đau đầu, nặng có thể phát sốt, dịch mủ, hôi thối ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
Hiện nay thuốc gia truyền “Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn” đã được nhiều bệnh nhân xa gần biết đến thong qua các phương tiện thong tin truyền thong. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là bệnh nhân điều trị đã khỏi tự giới thiệu mach bảo cho những người khác đến nhà thuốc để lấy thuốc về chữa bệnh. Bài thuốc gia truyền Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn đã được Bộ Y tế cấp số đăng ký lưu hành để tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến trực tiếp vẫn có thể mua tại các hiệu thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc bằng uy tín, chất lượng và hiệu quả chữa bệnh.

Continue reading

Phát huy bài thuốc gia truyền Viêm xoang Hồng Khôi

Phát huy bài thuốc gia truyền Viêm xoang Hồng Khôi. Ít ai biết rằng, Cụ lang Mộ Đạo, danh y nổi tiếng đất Kinh Bắc – Huyện Quế Dương – Tỉnh Võ Giàng nay là Tỉnh Bắc Ninh. Là CỤ TỔ nghề của môn thuốc gia truyền: Cam Răng, Cam Mũi, Viêm mũi.

Môn thuốc gia truyền của Cụ đã truyền qua đời con, cháu, chắt và trở thành bài thuốc chữa Viêm xoang nổi tiếng ở Bắc Ninh mà bệnh nhân xa gần đều biết tiếng – Thuốc gia truyền viêm xoang Hồng Khôi.

Đến nay, cháu đời thứ 4 của Cụ kế tục bài thuốc gia truyền của dòng họ và phát triển môn thuốc truyền thống với biển hiệu Nhà thuốc Đông y gia truyền Hồng Khôi.

Qua thời gian, bài thuốc tán bột chữa viêm xoang ngày xưa đã được chuyển thành dạng thuốc hoàn viên và đến nay là dạng viên nang mềm, hiệu quả dễ sử dụng, đã đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Good Manufacturing Practice – “Thực hành sản xuất tốt” áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm… được ban hành bởi Cục thực phẩm và dược phẩm Mỹ).

Bài thuốc gia truyền Viêm xoang Hồng Khôi đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành cho sản xuất tại Công ty CP Dược – Vật tư y tế Hải Dương. Với công nghệ hiện đại, dược liệu được phân tách chiết xuất, qua dung môi hữu cơ loại bỏ tạp chất, được tinh chế để tạo thành cao khô tinh khiết và chế thành viêm nang mềm. Đảm bảo hàm lượng và chất lượng thuốc để chữa bệnh hiệu quả.

Quy trình đó là cả một tấm lòng tận tụy đầy trách nhiệm trước người bệnh của tập thể Ban giám đốc và Công ty Dược Hải Dương. Với đội ngũ Dược sỹ, Kỹ sư, Lương y và sự tư vấn trực tiếp của các Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân rất tâm huyết với bài thuốc gia truyền: Viêm xoang Hồng Khôi. Đến nay đã đi vào thực tế, hiệu quả, tín nhiệm, quen dùng với đông đảo bệnh nhân xa gần cả nước.

Trước sự tiến bộ phát triển của nền y học cổ truyền và gia tăng các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng thì sự khác biệt của thuốc Đông dược có nguồn gốc thảo dược, đặc biệt là những bài thuốc gia truyền như thuốc gia truyền Viêm xoang Hồng Khôi được sản xuất thành công dưới dạng viên nang mềm đạt hiệu quả chữa bệnh là rất hiếm có.

Đúng như Dược sỹ Nguyễn Xuân Trang – Tổng Giám đốc CTCP Dược – Vật tư y tế Hải Dương khẳng định: “Sự quyết tâm nghiên cứu để sản xuất thành công bài thuốc gia truyền Viêm xoang Hồng Khôi dạng viên nang mềm, thì dù có khó khăn, vất vả, tốn kém đến đâu thì Công ty chúng tôi và Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi cũng quyết tâm nghiên cứu và sản xuất cho bằng được thuốc tốt để phục vụ tốt hơn nữa cho người bệnh và thực tế chúng tôi đã thành công. Thật đúng là tiếp bước Cha Ông để vững tâm với nghiệp lớn”.

Mọi thông tin về sản phẩm Viêm xoang Hồng Khôi, quý khách vui lòng liên hệ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi theo địa chỉ:

Cơ sở I:
Địa chỉ: Khu 5, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02413.863.270 – 0913.296.737 (Mr. Khoa)
Cở sở II:
Địa chỉ: Số 3A, Ngách 5/11 Hoàng Tích Trí, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội (Nhà số 3 – Khu D9 – Tập thể Kim Kiên – Đống Đa – HN)
Điện thoại: 043.577.0005 – 0917.68.68.34 (Ms. Hà) – 0917.89.68.89 (Mr. Kha)

Email: hongkhoigiatruyen@vnn.vn

Website: http://hongkhoigiatruyen.com.vn

Lương y. Nguyễn Ngọc Khoa

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HỒNG KHÔI
KÍNH BÁO

Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi –“Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn” được kế thừa từ Cụ Lang Mộ Đạo, trải qua 4 đời liên tục làm thuốc. Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi vẫn lưu giữ được những phương thuốc gia truyền và phương pháp bào chế thuốc độc đáo: Cao Đơn Hoàn Tán đặc trị các bệnh:
Viêm Xoang, Viêm Mũi, Viêm Tai, phong thấp khớp, sâu răng, viêm lợi…

Luong y Nguyen Ngoc Khoa va Cup doanh nhan tam tai

Lương y Nguyễn Ngọc Khoa (ở giữa)

Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi đã được Sở Y tế Bắc Ninh cấp đổi phép hành nghề lần thứ 5 số: 63/2004/YHDT. Bằng phương pháp bào chế thuốc cổ truyền kết hợp kinh nghiệm gia truyền Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều quý khách xa gần, được đăng tin giới thiệu trên Đài tiếng nói Việt Nam vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Trên đài Truyền hình, Báo Trung ương và các địa phương. Được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước ngưỡng mộ tín nhiệm cao.
Với phương châm chủ yếu là phục vụ người bệnh, Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi không ngừng phát huy truyền thống gia truyền lâu đời, đổi mới đầu tư trang thiết bị y tế để bào chế thuốc phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn, giữ vững uy tín, biển hiệu “Hồng Khôi”.
Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi chân thành cảm ơn và kính mong được sự quan tâm giới thiệu của quý khách xa gần và các đồng nghiệp.

Chủ hiệu Nhà thuốc
Lương y Nguyễn Ngọc Khoa