Nhà thuốc Đông y Hồng Khôi | Địa chỉ tin cậy đối với người bệnh viêm xoang

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi | Một địa chỉ tin cậy đối với người bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang. Nằm ở khu 5 thị trấn Phố Mới – huyện Quế Võ – tỉnh Bắc Ninh, Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi đã trải qua 4 đời với nghề làm thuốc.

1.Từ bài thuốc gia truyền Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn

Hinh anh 3 san phamTừ cỏ cây hoa lá và các loại thảo dược, Nhà thuốc đã lưu truyền được cho con cháu nhiều bài thuốc quý đặc trị các bệnh về viêm mũi, viêm xoang, viêm xoang dị ứng với thuốc Gia truyền Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn”. Thuốc hay, vị thuốc tốt đã có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, trừ thấp, hóa đờm, phù hợp với các triệu chứng của viêm mũi, viêm xoang như: Ho, xổ mũi, hắt hơi, đau đầu. Theo cơ chế bệnh sinh thì viêm mũi, viêm xoang do rất nhiều nguyên nhân gây ra, một trong các nguyên nhân là do môi trường ẩm thấp, ô nhiễm hoặc cơ thể dễ mẫn cảm với thời tiết khí hậu hoặc do cơ thể tiêu hóa kém, đàm thấp, tích trệ ở ổ xoang, ổ khớp là nguyên nhân xổ mũi, chảy mũi gây tắc mũi, ngạt mũi, đau đầu, nặng có thể phát sốt, dịch mủ, hôi thối ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
Hiện nay thuốc gia truyền “Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn” đã được nhiều bệnh nhân xa gần biết đến thong qua các phương tiện thong tin truyền thong. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là bệnh nhân điều trị đã khỏi tự giới thiệu mach bảo cho những người khác đến nhà thuốc để lấy thuốc về chữa bệnh. Bài thuốc gia truyền Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn đã được Bộ Y tế cấp số đăng ký lưu hành để tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến trực tiếp vẫn có thể mua tại các hiệu thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc bằng uy tín, chất lượng và hiệu quả chữa bệnh.

2. Đến thuốc Hồng Khôi Bổ Não và Hồng Khôi Viêm Gan:

Không dừng lại ở bài thuốc gia truyền Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn, lương y Nguyễn Ngọc Khoa ngay từ khi thừa kế nghề làm thuốc của cha ông để lại đã nghiên cứu kỹ về chứng đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ và các chứng cơ địa dị ứng, mẩn ngứa, mụn nhọt, mề đay do can khí bất túc, do chức năng giải độc của gan bị suy giảm để đưa ra hai bài thuốc là Hồng Khôi Bổ Não và Hồng Khôi Viêm Gan. Qua nhiều năm nghiên cứu thành công về bài thuốc, căn cứ vào kết quả điều trị và theo dõi các nguyên nhân, cơ chế gây bệnh, chức năng của tạng phủ để gia giảm các vị thuốc tốt nên 2 bài thuốc Hồng Khôi Bổ Não và Hồng Khôi Viêm Gan cũng đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp tiếp số đăng ký lưu hành trên phạm vi toàn quốc: Thuốc Hồng Khôi Bổ Não số V1175/H12/10 và Thuốc Hồng Khôi Viêm Gan số 1176/H12/10. Đây là ghi nhận thành công bước đầu của Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi đã góp thêm vào làng nghề thuốc đông dược của người Việt để trị bệnh cứu người.
– Hồng Khôi Viêm Gan: Có tác dụng giải độc mát gan, điều hòa chức năng gan sơ can kiện tỳ, dưỡng huyết điều kinh. Tức là tăng cường khả năng, chức năng giải đọc của gan trong hệ thống miễn dịch để bảo bệ cơ thể. Giải độc men gan cao do nghiện rượu, uống bia nhiều do chất phóng xạ, hóa chất độc hại có thức ăn vô tình xâm nhập vào cơ thể. Để tăng cường tiêu hóa, chức năng kiện vận, điều hòa của tỳ vị, dạ dày. Có tác dụng bổ huyết, dưỡng huyết. Điều hòa kinh nguyệt, cân bằng âm dương trong cơ thể. Chủ yếu chữa các chứng bệnh viêm dị ứng da, mụn nhọt, mẩn ngứa, mề đay gây bội nhiễm do viêm gan gây ra. Vị thuốc gia giảm có tác dụng chủ yếu trong bài thuốc Hồng Khôi Viêm Gan là “Diệp hạ châu đắng” có tác dụng rất tốt để chữa về gan, viêm gan chữa mụn nhọt, mẩm ngứa, mề đay do dị ứng. Kết hợp cùng “Sài Hồ Bắc” để chữa chứng ngực sườn đầy tức, chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu mất ngủ, buồn bực, mệt mỏi chân tay.
– Hồng Khôi Bổ Não: Có tác dụng tốt với chứng tâm phiền hồi hộp, gây mất ngủ lâu ngày, suy nhược cơ thể, phiền khát do thiếu máu, mất máu nhiều gây nên chứng tâm huyết hư mà đau đầu mất ngủ, gây hoa mắt, chóng mặt, miệng khô nứt nẻ. Các vị thuốc được dùng chủ yếu là các vị âm dược như: “Bạch thược, mạch môn, thiên môn, sa sâm, sinh địa” có tác dụng tư âm bổ huyết, sinh tinh dịch. Kết hợp cùng với “đương quy, bạch truật, hoàng liên” để bổ khí huyết và cùng “táo nhân, viễn trí, lạc tiên” có tác dụng để an thần, bổ não, an thần định trí, tăng cường trí nhớ, phòng ngừa não hóa, thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Với 3 bài thuốc Hồng Khôi của mình, Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi thật đáng tự hòa đã đóng góp them vào kho tang phong phú của nền y học cổ truyền Việt Nam. Với những bài thuốc quý tăng cường chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng đã được đông đảo bệnh nhân xa gần biết đến với thương hiệu Hồng Khôi nổi tiếng. Nếu ai có dịp đến nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi hẳn sẽ được tận mắt chứng kiến sự tiến bộ, trưởng thành của tập thể lương y và của nhân viên nhà thuốc.
Đặc biệt hầu hết các sản phẩm thuốc của Nhà thuốc Hồng Khôi đã được bào chế rất công phu, kỹ lưỡng từ dạng thang sắc, sang dạng cao, dạng viên hoàn đến đóng gói, bảo quản hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn quy định của Dược điển Việt Nam. Đạt tiêu chuẩn kiểm định của Viện Kiểm nghiệm Bộ Y tế. Nhà thuốc đạt Vúp vàng Thương hiệu Dược phẩm an toàn tại Hội chợ triển lãm Y dược Phương Đông và Quốc tế năm 2006.
Phương pháp bào chế thuốc Hồng Khôi được kết hợp giữa hiện đại với kinh nghiệm gia truyền: Luôn đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng có tác dụng điều trị, chữa bệnh góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong và ngoài tỉnh cũng như từng bước hội nhập với y học hiện đại.
Mọi thông tin về sản phẩm thuốc gia truyền Hồng Khôi xin liên hệ: Lương y. Nguyễn Ngọc Khoa – Hiệu thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi

Cơ sở I:
Địa chỉ: Khu 5, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02413.863.270 – 0913.296.737 (Mr. Khoa)

Cở sở II:
Địa chỉ: Số 3A, Ngách 5/11 Hoàng Tích Trí, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội (Nhà số 3 – Khu D9 – Tập thể Kim Liên – Đống Đa- Hn)
Điện thoại: 043.577.0005 – 0917.68.68.34 (Ms. Hà) – 0917.89.68.89 (Mr. Kha)

 

Email: hongkhoigiatruyen@vnn.vn
SĐT: (0241)3 863 270
DD: 0913 296 737 (Lương y. Nguyễn Ngọc Khoa)
Website: http://hongkhoigiatruyen.com.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.