Giới thiệu

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HỒNG KHÔI
KÍNH BÁO

Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi –“Hồng Khôi Viêm Xoang Hoàn” được kế thừa từ Cụ Lang Mộ Đạo, trải qua 4 đời liên tục làm thuốc. Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi vẫn lưu giữ được những phương thuốc gia truyền và phương pháp bào chế thuốc độc đáo: Cao Đơn Hoàn Tán đặc trị các bệnh:
Viêm Xoang, Viêm Mũi, Viêm Tai, phong thấp khớp, sâu răng, viêm lợi…

Luong y Nguyen Ngoc Khoa va Cup doanh nhan tam tai

Lương y Nguyễn Ngọc Khoa (ở giữa)

Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi đã được Sở Y tế Bắc Ninh cấp đổi phép hành nghề lần thứ 5 số: 63/2004/YHDT. Bằng phương pháp bào chế thuốc cổ truyền kết hợp kinh nghiệm gia truyền Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều quý khách xa gần, được đăng tin giới thiệu trên Đài tiếng nói Việt Nam vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Trên đài Truyền hình, Báo Trung ương và các địa phương. Được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước ngưỡng mộ tín nhiệm cao.
Với phương châm chủ yếu là phục vụ người bệnh, Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi không ngừng phát huy truyền thống gia truyền lâu đời, đổi mới đầu tư trang thiết bị y tế để bào chế thuốc phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn, giữ vững uy tín, biển hiệu “Hồng Khôi”.
Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Khôi chân thành cảm ơn và kính mong được sự quan tâm giới thiệu của quý khách xa gần và các đồng nghiệp.

Chủ hiệu Nhà thuốc
Lương y Nguyễn Ngọc Khoa

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.