Tư vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN
 
Đây là chuyên mục tư vấn miễn phí cho bệnh nhân của Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi – nơi tiếp nhận và giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng về các Dịch vụ và các sản phẩm Dược phẩm được phép kinh doanh của Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi – Nhà thuốc hiệu quả uy tín đối với bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.
Sau khi Quý khách gửi câu hỏi, Nhà thuốc Hồng Khôi sẽ tư vấn và trả lời sớm nhất cho Quý khách. Chúc quý khách sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Trân trọng.
Nhà thuốc Đông y Gia truyền Hồng Khôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

14 thoughts on “Tư vấn

 1. Tôi bi viêm xoang khá nặng và muốn mua thuốc  Hồng Khôi viêm xoang. Liệu ở trong thành phố Hồ Chí Minh có thuốc này không hoặc phải gửi từ miền Bắc vào, xin cho cách thức mua thuốc. Xin cảm ơn. Thảo 0908576441

  • Chào anh,

   Nhà thuốc cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho Nhà thuốc. Hiện tại Nhà thuốc chưa có cơ sở phân phối thuốc Viêm xoang Hồng Khôi chính thức tại HCM. Qúy khách có nhu cầu sử dụng thuốc. Nhà thuốc sẽ chuyển thuốc cho Qúy khách qua đường bưu điện. Qúy khách sẽ nhận được thuốc sau 2-3 ngày.

   Trân trọng,

 2. Bi viem xoang mui man ,nuoc mui chay vao co hong gay ho kho chiu,ho nhieu nhat vao ban dem.Da dung nhieu thuoc dong y, tay y ,chieu chup ct ma khong hieu qua. Vay Hong khoi gia truyen co chua khoi khong ? Xin cam on .

  • Chào Qúy khách,

   Trường hợp của Qúy khách bị dịch xoang chảy vào trong (còn gọi là viêm xoang sàng sau), dịch mũi chảy xuống thành mũi, tới cửa mũi sau và cuối cùng xuống cổ họng. Gây ra hiện tượng khó chịu. Nhà thuốc đã có nhiều trường hợp bệnh nhân chữa bệnh theo Tây y như chụp chiếu CT, chọc hút dịch xoang, mổ Polip mũi, sau đó sử dụng thuốc chữa bệnh viêm xoang Hồng Khôi theo phương thức Đông y và đã khỏi. Qúy khách có thể yên tâm sử dụng thuốc viêm xoang Hồng Khôi liên tục trong thời gian 1.5-2 tháng là sẽ khỏi hoàn toàn.

   Trân trọng.

 3. Tôi bị viêm mũi dị ứng đã uống thuốc Tây, mổ vẹo vách ngăn nhưng không khỏi Hồng khôi gia truyền có thể chữa khỏi không? thời gian bao lâu, hết bao nhiêu tiền, ở Quảng bình mua thuốc ở đâu?

  • Chào Qúy khách,

   Nhà thuốc Hồng Khôi cảm ơn Qúy khách đã đặt câu hỏi cho Nhà thuốc. Nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh viêm xoang cho nhiều bệnh nhân chữa bệnh viêm xoang theo Tây y nhưng không hiệu quả như: Chụp chiếu CT, mổ Polip mũi, chọc hút dịch xoang. Thời gian điều trị bệnh liên tục trong thời gian 1.5-2 tháng. Trường hợp bệnh nhân viêm xoang sẽ điều trị 10 hộp viêm xoang nang mềm hoặc 30 hộp viêm xoang hoàn cứng Trong quá trình điều trị kiêng ăn chất tanh: cá, tôm, trứng,… Hiện tại Nhà thuốc chưa có chi nhánh phân phối thuốc tại Quảng Bình. Qúy khách có nhu cầu thì có thể mua thuốc qua đường bưu điện. Thông tin Qúy khách tham khảo tại đây.

   Lưu ý: Trường hợp viêm xoang lâu năm, viêm xoang nặng sẽ tương ứng điều trị với lượng thuốc nhiều hơn.

   Trân trọng.

 4. Xin chào nhà thuốc Hồng Khôi gia truyền!

  Tôi năm nay 28 tuổi tôi bị Viêm xoang đã lâu, đi khám có kết luận là bị Viêm xoang mãn tính + Polip mũi 2 bên, đã uống thuốc tây, có thấy đỡ được 1 năm, nay hay bị đau và cảm giác tức nặng đầu và vùng mũi. tôi xin hỏi tôi có uống thuốc Hồng khôi Gia truyền được không hay phải kết hợp cả thuốc tây?

  • Chào chị,

   Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi cho Nhà thuốc. Những bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính thường có biểu hiện đau đầu và dịch mũi chảy xuống vùng mũi làm sưng polip mũi và gây cảm giác khó chịu. Chị chỉ cần liên tục sử dụng thuốc Viêm xoang Hồng Khôi trong thời gian 1.5-2 tháng là có thể khỏi bệnh. Và không nhất thiết phải kết hợp cả thuốc tây. Trong quá trình điều trị, kiêng ăn chất tanh: cá, tôm, trứng,.. để có hiệu quả sử dụng thuốc tốt nhất.
   Lưu ý: Thuốc hợp với cơ địa mỗi người, có thể rút ngắn thời gian uống thuốc trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, trường hợp viêm xoang nặng có thể điều trị lâu hơn.
   Trân trọng.

 5. Xin chào nhà thuốc Hồng Khôi gia truyền!

  Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi đã bị bệnh viêm mũi xoang hơn 8 năm. Mỗi sáng thức dậy rửa mặt, đánh răng là tôi bị chảy nước mũi trong, hắc hơi liên tục và đặc biệt là thường bị ngứa mũi. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến học tập và công việc của tôi. Tôi uống rất nhiều thuốc tây nhưng không khỏi. Xin hỏi là tôi bị viêm mũi dị ứng hay viêm mũi gì? Nếu tôi dùng Viêm xoang Hồng Khôi thì có khỏi bệnh không và dùng khoảng bao nhiêu hộp? Xin cảm ơn nhà thuốc Hồng Khôi gia truyền!

  • Chào anh,

   Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho Nhà thuốc. Biểu hiện cơ bản của bệnh viêm mũi dị ứng bao gồm các triệu chứng sau: hắt hơi, ngứa mũi, chảy nước mũi, ngạt mũi, đau vùng mũi, vùng xoang mặt,… Theo mô tả sơ bộ các triệu chứng anh mắc phải vào mỗi sáng, có thể anh mắc bệnh viêm mũi dị ứng. Và snh có thể sử dụng thuốc Viêm xoang Hồng Khôi để trị khỏi bệnh. Tuy nhiên, đây là thuốc Đông Y, để khỏi bệnh hoàn toàn cần uống thuốc liên tục trong thời gian 1.5-2 tháng (6-8 hộp viêm xoang Hồng Khôi – nang mềm/ trung bình 1 hộp x 1 tuần/ uống 8-9viên/ngày) hoặc uống liên tục 2.5 -3 tháng (20-25 hộp viêm xoang Hồng Khôi – viên cứng/ trung bình 1 hộp x 3-4 ngày/ uống 3-4 gói/ ngày).
   Trân trọng,

 6. Tôi uống thuốc xoang Hồng Khôi được 3 ngày nhưng bị đau đầu dữ dội, xin hỏi vậy là do đâu?

  • Chào chị Huyền Nhung,
   Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho Nhà thuốc. Chị uống thuốc Viêm xoang Hồng Khôi được 3 ngày và bị đau đầu dữ dội. Xin hỏi trong quá trình điều trị bệnh chị có chế độ ăn uống như thế nào? Chị có kiêng chất tanh: cá, tôm, trứng,.. và chất kích thích: coffee, bia, rượu,.. không? Thuốc Viêm xoang Hồng Khôi là thuốc Đông y có nguồn gốc thảo dược, cần uống thuốc liên tục trong khoảng thời gian 20 ngày mới thấy có hiệu quả của thuốc, trường hợp của chị mới có 3 ngày, thì chắc chắn, không phải tác nhân gây ra bênh đau đầu là do uống thuốc. Nếu cần thiết, chị có thể ngưng sử dụng thuốc trong 1 tuần để theo dõi và kiểm tra cơ thể còn bị đau đầu do dùng thuốc hay không. Nhà thuốc Hồng Khôi đã chữa bệnh viêm xoang cho nhiều bệnh nhân và họ không có triệu chứng đau đầu như chị. Thuốc Viêm xoang Hồng Khôi đã được Cục Quản lý Dược của Bộ Y tế Việt Nam kiểm tra đạt tiêu chuẩn về nồng độ các chất, các thành phần dược liệu, đồng thời thuốc được sản xuất tại Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Good Manufactoring Practice – . “Thực hành sản xuất tốt” áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm… được ban hành bởi Cục thực phẩm và dược phẩm Mỹ). Chị có thể liên lạc số điện thoại Hotline 0917.68.68.34 (Ms. Hà) để được tư vấn và có hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.
   Trân trong,
   Chúc chị và gia đình sức khỏe.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.